Chính Sách Bảo Mật

CHÍNH SÁCH BẢO MẬT THÔNG TIN

Thư viện lời bài hát hay kết bảo vệ sự riêng tư và phát triển những kĩ thuật cung cấp cho bạn những công cụ mạnh mẽ và an toàn nhất trên mạng. Chính sách bảo mật về sự riêng tư này áp dụng cho blogs thư viện lời bài hát hay và điều chỉnh việc thu thập và sử dụng thông tin. Bằng việc sử dụng blogs thử viện lời bài hát hay, bạn bằng lòng thực hiện những điều khoản được mô tả trong Chính sách bảo mật dưới đây.

1.Thu Thập Thông Tin Cá Nhân

Chúng tôi thu thập thông tin cá nhân khi:
  • Bạn liên hệ với chúng tôi tại trang liên hệ
  • Bạn tham gia cảm nhận cảm xúc về từng lời bài hát của chúng tôi
  • Bạn đăng ký làm thành viên của thư viên
  • Bạn là member của các trang mạng xã hội G+Facebook Fanpage chính thức của chúng tôi.
Ngoài những thông tin liên lạc cơ bản, công cụ theo dõi của chúng tôi có thể thu thập những thông tin khác, bao gồm hệ điều hành, trình duyệt Internet bạn đang sử dụng và vị trí của bạn thông qua công cụ google anlytics.

2.Sử Dụng Thông Tin Cá Nhân

- Chúng tôi sẽ không sử dụng thông tin cá nhân của bạn vào mục đích thương mại. Chúng tôi liên hệ với bạn để (nếu cần thiết) trao đổi nhằm mục đích phát triển thư viện lời bài hát hay phát triển hơn.

3.Tính bảo mật của những thông tin

- Thư viện lời bài hát hay bảo mật những thông tin cá nhân của bạn đối với những truy cập trái phép, sử dụng hoặc tiết lộ.

- Chúng tôi không đảm bảo an toàn các thông tin của bạn đã công khai trong phần bình luận.

4.Liên kết đến các website khác

Blogs này có thể chứa những liên kết tới các trang website khác. Chúng tôi không giám sát hoặc kiểm soát nội dung những trang này cũng như việc thu thập, xử lý dữ liệu cá nhân của bạn tại đó. Chúng tôi không chịu trách nhiệm hoặc nghĩa vụ pháp lý nào nào đối với các thông tin trên website đó và đề nghị bạn nên xem xét chính sách bảo mật riêng của từng website.

5.Thay đổi chính sách bảo mật này

Website chúng tôi có thể cập nhật chính sách bảo mật. Mọi thay đổi sẽ được đưa lên website này, vì vậy chúng tôi khuyến khích bạn thi thoảng nên xem lại chính sách bảo mật của chúng tôi.

6.Thông tin liên hệ

Chúng tôi luôn hoan nghênh các ý kiến đóng góp, liên hệ và phản hồi thông tin từ bạn về “Chính sách bảo mật” này. Nếu bạn có những thắc mắc liên quan xin vui lòng liên hệ tại đây

Đăng nhận xét

Mời các bạn cùng nhau bình luận nào!