Lời bài hát Tình Yêu Fast Food

Tình Yêu Fast Food
Sáng tác: Nhất Trung
Nghe bài hát Tình Yêu Fast Food trên Zing


Lời bài hát Tình Yêu Fast Food

1 người bạn đã từng hỏi Trung rằng "Có sự giống nhau nào giữa thức ăn và tình yêu hay không". Sau nhiều ngày suy nghĩ, Trung mới nghĩ ra rằng, thật ra là có đó các bạn. Tình yêu cũng như thức ăn. Chúng ta không thể thay thế, cũng không thể tạm chấp nhận được.

" Từ khi em biết anh, là từ khi em biết nhớ thương. 1 cảm giác yêu thương thật nhẹ nhàng. Từng giây phút suy nghĩ về anh. Nhưng bấy lâu em chưa dám nói, rằng con tim em đã yêu người. Nhưng bấy lâu em cố nhủ lòng, rằng anh vẫn chưa quên được người xưa. Quên 1 người mà anh đã yêu, vì em là người đến sau. Dù anh đã ôm em vào trong lòng, dù anh đã hứa yêu em mà thôi. Nhưng tại sao lòng này vẫn thế, vẫn cứ yêu anh làm chi. Nhưng tại sao lòng này vẫn buồn, vì biết mai đây tình vỡ tan. ĐK: Thức ăn nhanh, thức ăn nhanh. Là em trong tình yêu của anh đó. Vì anh muốn quên đi 1 niềm đau, lại mang đến cho em 1 niềm đau... Thức ăn nhanh, thức ăn nhanh. Là tình yêu của 2 chúng ta. Cố gắng yêu anh nhưng lại không dám yêu Có lẽ em phải quên anh.
 "Có rất nhiều loại thức ăn nhanh, và cũng có rất nhiều loại tình yêu thay thế. Chỉ có thể giúp bạn giảm nhẹ cơn đau, giảm nhẹ cơn đau. Nhưng vết thương vẫn còn đó, vẫn sẽ làm bạn đau, đau đến không biết phải làm sao để quên nó. Bạn biết không, chỉ có tình yêu chân thật, sự hy sinh, mới có thể làm lành được vết thương."

Nghe bài hát Tình Yêu Fast Food trên Youtube

Lời bài hát Tình Yêu Fast Food

loading...

Đăng nhận xét

Mời các bạn cùng nhau bình luận nào!